Hệ thống sẽ xóa đơn hàng đã bán sau 30 ngày, quý khách lưu lại đơn hàng đã mua về máy, tránh thất lạc.
Chỉ bảo hành trường hợp sai pass và die trước khi mua, không bảo hành sau khi đăng nhập và sử dụng. Vui lòng liên hệ bảo hành trong 24 giờ tính từ lúc mua, quá thời hạn hệ thống sẽ xóa đơn hàng ngưng bảo hành.